Nên thuê người giúp việc như nào để phù hợp với gia đình bạn

Nhu cầu tìm thuê người giúp việc ngày càng tăng. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn một số kinh nghiệm để thuê người giúp việc phù hợp với gia đình bạn.

Nên chọn qua người quen hoặc qua trung tâm giúp việc uy tín

Để đảm bảo người giúp việc có lý lịch rõ ràng, giúp bạn yên tâm hơn khi giao con cái, tài sản của gia đình cho người giúp việc trông thì tốt nhất bạn nên tìm thuê người giúp việc qua các mối quan hệ quen biết hoặc qua các trung tâm môi giới việc làm uy tín để tránh tiền mất, tật mang.

Hơn nữa, về mặt tình cảm thì người quen bao giờ cũng làm việc tận tình hơn và khi bạn thuê họ cũng có nghĩa là bạn đang giúp đỡ họ để họ có một công việc tốt và thu nhập ổn định. Thuê người giúp việc là người quen còn giúp thắt chặt tình cảm của cả hai bên nếu bạn biết cư xử khéo léo. Đây là một trong những kinh nghiệm chọn người giúp việc mà bạn nên áp dụng.

Thuê người giúp việc tầm trung tuổi, phúc hậu và khỏe mạnh

Thuê người giúp việc tầm trung tuổi là những người đã có kinh nghiệm trong việc chăm sóc gia đình, dọn dẹp nhà cửa. Họ cũng là người dã có kinh nghiệm chăm con, chăm cháu, họ rất cẩn thận, chăm chỉ và cũng còn đang khỏe mạnh.

Bạn nên chọn những người giúp việc trông phúc hậu và không quá ưa nhìn để tránh tình trạng người giúp việc “tòm tem” với chủ giống như rất nhiều câu chuyện được chia sẻ trên mạng. Tuy nhiên bạn cũng không nên tìm người giúp việc quá xấu hay không được sạch sẽ, gọn gàng cho lắm.

Nên thuê người giúp việc như nào để phù hợp với gia đình bạn

Tiết kiệm tối đa về chi phí thuê người giúp việc

Do nhu cầu tìm người giúp việc ngày càng nhiều và cần gấp nên rất nhiều người giúp việc đã tận dụng cơ hội này để “làm giá”. Thậm chí đã có rất nhiều trường hợp người giúp việc còn đòi ra điều kiện cho chủ hay chỉ nhận lời làm việc nếu chủ nhà hiền lành, dễ tính và trả lương “hậu hĩnh”.

Một kinh nghiệm chọn người giúp việc mà bạn không thể bỏ qua đó chính là nhờ người thân, người quen tìm giúp. Bởi như vậy, không những tiết kiệm chi phí mô giới mà bạn còn có thể dễ dàng tìm được người như ý, dễ dàng thương lượng lương với họ.

Trong trường hợp không thể tìm được người giúp việc qua người thân, người quen thì bạn cũng nên tìm đến những trung tâm mô giới có uy tín để tránh trường hợp vừa mất tiền oan vừa không tìm được người. Bạn cũng nên tham khảo giá thị trường trước để có thể trả lương hợp lý cho người giúp việc.

Công ty cung ứng người giúp việc uy tín

Hiện nay, tại Hà Nội có nhiều trung tâm cung ứng người giúp việc trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên, trong số đó có không ít những trung tâm mọc ra thời vụ, làm ăn không uy tín.

Để đảm bảo tìm được người giúp việc ưng ý và an tâm về chất lượng người giúp việc, lý lịch người giúp việc rõ ràng, bạn hãy qua Giúp việc 88 – Công ty cung ứng người giúp việc số 1 tại Hà Nội.

Giúp việc 88 là một trong những công ty chuyên cung cấp người lao động chuyên giúp việc gia đình, tạp vụ văn phòng, lao động phổ thông hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao nghiệp vụ, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Mục tiêu hàng đầu của công ty hiện nay đó chính là xây dựng một đội ngũ người giúp việc có chuyên môn, trách nhiệm và  thực sự yêu nghề. Qua đó, thay đổi cách nhìn nhận của đại đa số dân cư về công việc giúp việc gia đình, đưa giúp việc gia đình trở thành một ngành nghề cần được tôn trọng trong xã hội và người lao động được trả công xứng đáng với sức lao động của mình.

Nguồn: Giupviec88.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline - 1900 636 601
Linh Sugar - 0918 843 000