Vì sao nên thuê người giúp việc tại trung tâm

Vì sao nên thuê người giúp việc qua trung tâm giúp việc 88?  Nhiều người chia sẻ qua trung tâm thường mất phí nên muốn tìm người giúp việc trực tiếp mà không có lý lịch rõ ràng. Nhưng với chia sẻ dưới đây của các gia đình đã từng mắc phải chắc các mẹ đang có ý định thuê người giúp việc cũng phải suy nghĩ lại mà gọi điện ngay đến trung tâm để tìm người giúp việc.

Chị Linh chia sẻ trước kia để cô giúp việc 1 mình ở nhà chị không hề yên tâm, do chị tìm người trên mạng. Trông bề ngoài cô hiền lành tử tế, chất phát nên chị nhận ngay. Mà mẹ chị đang muốn có người bầu bạn. Ban đầu chị cảnh giác không cho dọn phòng anh chị, đi đâu chị cũng lo lắng không muốn cô ở phòng 1 mình. Chị còn ý định lắp camera để theo dõi nhưng chồng chị gạt phăng bảo có bà nội ở nhà bầu bạn với cô giúp việc thường xuyên rồi thì sao phải mắc camera nữa chứ. Chị Linh cũng cũng bớt lo lắng dần
Gắn bó với cô giúp việc trong thời gian 1 tháng chị bắt đầu không còn cảnh giác gì nữa, chị bắt đầu cởi mở cho cô dọn phòng anh chị. 

Nhưng mấy tháng sau thì sự “tác oai tác quái” của giúp việc bắt đầu. Cô giúp việc than thở với mẹ cô là con trai ở nhà đang ốm cần tiền gấp để gửi về chữa bệnh cho con. Thế là mẹ cô thương hoàn cảnh của cô giúp việc mà đưa tiền không suy nghĩ. Với số tiền 5 triệu mà mẹ cô đưa cho cô giúp việc không biết tự nhiên biến mất. Đến chiều tối không thấy cô về cả nhà gọi thì thuê bao không liên lạc được. Gọi điện cho người thân của cô cũng vậy không số điện thoại nào liên lạc được. Vậy là gia đình tôi ngậm ngùi mất 5 triệu chỉ thương mẹ tôi tin người quá mà đưa tiền cho cô giúp việc mà không mấy nghi ngờ.
Vậy từ đó tôi cạch không tìm giúp việc nữa nhưng công việc càng bận mẹ tôi càng ngày một già yếu rất cần người giúp việc. Đến công ty than thở với các chị em, mới biết nếu thuê giúp việc qua trung tâm sẽ an toàn hơn đảm bảo lý lịch người giúp việc rõ ràng. Có vấn đề gì thì bên trung tâm sẽ đứng ra giải quyết.

Câu chuyện thứ 2 gia đình chị Chi.
Chị Chi làm nhân viên văn phòng còn chồng chị làm bác sĩ khám tư. Chị cẩn thận hơn là timf người giúp việc qua người quen giới thiệu. Trông cô giúp việc hiền lành, chất phác ngay đầu tiên chị đã nói rõ là trả mức lương hậu hĩnh nếu làm tốt.Cô giúp việc rất vui khi mức lương hậu hĩnh như vậy nên đồng ý mọi việc chị yêu cầu. Tháng đầu chị với con nhỏ ở nhà còn chồng chị đi công tác nên công việc của cô giúp việc rất nhàn nhã. Sau 1 tháng chồng chị công tác trở về nhà chị có ý định mở tiệc chiêu đãi họ hàng anh em đến chung vui. Công việc rất nhiều nên cô giúp việc phải làm liên tục, dường như cô giúp việc không chịu được nữa cô choáng đầu và ngất tại nhà. Lúc đó cả gia đình và họ hàng rất lo lắng thế là bữa tiệc không thành. Chuẩn đoán ban đầu của chồng tôi là cô bị bệnh tim. Vậy là đưa cô đến bệnh viện điều trị thật đúng như chuẩn đoán ban đầu của chồng tôi.

Và, ngay khi cô giúp việc xuất viện, chị Chi đã quyết định thanh toán tiền lương cho cô rồi tiễn  cô về quê và một món quà nhỏ cho cô bồi bổ sức khỏe.
Thế là cả nhà tôi được một phen lo lắng vì tìm cô giúp việc mà không có lý lịch và không kiểm tra sức khỏe rõ ràng.
Qua trên mạng và bạn bè tôi giới thiệu tôi thấy qua trung tâm giúp việc người giúp việc có lý lịch rõ ràng sức khỏe được đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm cho người khác.

Qua trung tâm giúp việc 88 chúng tôi cam kết con người tốt dịch vụ tốt.

  • Người giúp việc có lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, xác nhận của địa phương
  • Xác nhận kiểm tra sức khỏe, đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm
  • Được qua đào tạo và kiểm tra kỹ năng làm việc nhà

Giupviec88.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline - 0967252998
CSKH - 0967252998