DỊCH VỤ TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC NGÀY TẾT UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

 

Khi những cánh én báo hiệu mùa xuân về, khi những cánh mai vàng bắt đầu hé nụ cũng là lúc nhà nhà người người đôn đáo đi tìm thuê giúp việc Tết. Bởi vì, Tết là thời điểm những người xa quê trở về nhà để sum họp với gia đình sau một năm làm việc vất vả, trong đó có người giúp việc.  Khi nguời giúp việc về quê nghỉ ngơi cũng là lúc nhiều chủ nhà  rơi vào trạng thái “ sập nguồn” với khối lượng việc nhà quá tải. Con cái nghỉ học không có người trông nom, nhà cửa không có người dọn dẹp, trang trí Tết. Nhiều cặp vợ chồng không  thể nghỉ việc cơ quan để lo toan việc nhà dẫn đến “ lục đục” cũng chỉ vì thiếu giúp việc Tết. Thấu hiểu nỗi lo lắng của bạn khi phải “ hao tâm, tổn sức” đi tìm giúp việc Tết. 

Giúp việc 88 -  Giúp việc ở lại hàng đầu Việt Nam đã nhanh chóng cho ra mắt gói dịch vụ  giúp việc 10 ngày Tết, gói Combo giúp việc Tết và ở lại lâu dài nhằm giúp bạn san sẻ bớt gánh nặng việc nhà, để gia đình bạn thảnh thơi hơn vào mỗi độ Tết đến xuân về.

Có thể bạn quan tâm =>  GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH

Vậy những công việc giúp việc sẽ thay bạn làm trong dịp Tết Giáp Thìn 2024?

Ngày Tết khối lượng công việc nhà luôn nhiều gấp đôi ngày thường.  Bận trăm công nghìn việc mà chồng bạn lại bận đi mua sắm quà Tết cho cả hai bên gia đình. Trong khi đó bạn chỉ có 2 tay 2 chân nên dù có mọc thêm 3 đầu 6 tay cũng không làm xuể hết mọi việc trong gia đình. Đừng lo, ngày Tết năm nay đã khác vì có Giúp việc 88 thay bạn nhà việc nhà.

Dọn dẹp nhà Tết đã có Giúp việc 88

Đây là việc chỉ cần nghĩ đến đã khiến các bà nội trợ sẽ dần cảm thấy “phát hoảng” vì công việc quá nhiều. Làm lụng vất vả cả năm, ngày Tết bạn chỉ mong được nghỉ ngơi thoải mái vậy mà việc nhà không cấp phép ngày nghỉ cho bạn.Vậy làm sao để bạn được thảnh thơi và không bị việc Tết “dồn” vào chân tường? Hãy sử dụng dịch vụ giúp việc Tết của giúp việc 88 chắc chắn rằng những bà nội trợ có thể bớt đi một nửa gánh nặng trong những ngày đầu năm. 

Chăm trẻ ngày Tết – người giúp việc Tết có kinh nghiệm chăm trẻ     

Chăm sóc trẻ ngày Tết là công việc không hề nhẹ nhàng đối với những người phụ nữ vừa phải chăm con vừa làm việc nhà. Vậy tại sao bạn không tìm một cô giúp việc để hỗ trợ bạn chăm sóc thiên thần nhỏ của bạn từ bữa ăn đến giấc ngủ. Đồng thời, đổi lại bạn sẽ có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn vì con cái đã có bàn tay hỗ trợ của những cô giúp việc dày dặn kinh nghiệm chăm bé.

Trang trí nhà vào dịp Tết

Điều thứ 3 mà bạn không thể bỏ qua chính là đây. Theo quan niệm của ông cha ta thì năm mới nên mọi thứ trong nhà cũng phải mới mẻ.  Vì vậy, sự thay đổi về không gian và cách bài trí vật dụng trong nhà đặc biệt là phòng khách để đón Tết Nguyên Đán rất được chú trọng. Việc trang trí nhà cửa này sẽ làm tốn rất nhiều thời gian của bạn đó vì vậy hãy thuê một người giúp việc tết chuyên nghiệp để họ làm thay bạn. 

Chăm sóc người già vào dip Tết

Vì cuộc sống mưu sinh, không phải ai cũng may mắn được ở cạnh cha mẹ để chăm sóc và sum họp gia đình vào ngày Tết. Đặc biệt, là những người con xa quê luôn phải trăn trở, lo lắng về việc tìm thuê giúp việc nhằm hỗ trợ chăm sóc, bầu bạn với cha mẹ mỗi khi Tết đến xuân về. Đến với Giúp việc 8 chúng tôi sẽ thay bạn làm tròn bổn phận chữ Hiếu của một người con.

Hotline:  0918 942 000 - 0961 004 301 - 0967 252 998

Nhân viên giúp việc 10 ngày Tết

Giúp việc 88 – Giúp việc ở lại hàng đầu Việt Nam tự hào là đơn vị phục vụ hơn 20.000 khách hàng trên toàn quốc với các loại hình dịch vụ Tết như‘’GIÚP VIỆC ĂN Ở LẠI TẾT - GIÚP VIỆC THEO GIỜ NGÀY TẾT’’

Hiện tại giúp việc 88 cung ứng gói dịch vụ tết cụ thể mà người giúp việc tết có thể làm như sau:

  • Vệ sinh nhà cuối năm lau dọn nhà cửa, sắp sếp lại đồ đạc.
  • Chăm bé sơ sinh, bé nhỏ ngày tết…..
  • Chăm ông bà ốm ngày tết, người bệnh tại nhà và bệnh viện...
  • Nấu món ăn ngày tết theo thực đơn chủ nhà.
  • Giúp việc đi chợ mua thực phẩm, nấu cỗ truyền thống ngày tết

Với rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: 

Tại GIÚP VIỆC 88 khách hàng được lựa chọn giúp việc Tết theo 2 hình thức:

I. Giúp việc ăn ở lại:

Thời gian: Từ 7-10 ngày tết (25 /12 - 6/1 âm lịch) hoặc lâu dài phụ thuộc vào nhu cầu khách hàng.

Mức lương: Tùy vào thời gian và công việc của khách hàng thuê (600K - 800K/ ngày)

II. Giúp việc theo giờ (sáng đi tối về): 

Thời gian thuê: Từ 7-10 ngày tết (25 /12 - 6/1 âm lịch) sẽ phụ thuộc vào nhu cầu khách hàng.

Thời gian theo ca: Linh động theo thời gian khách hàng yêu cầu hoặc có thể chọn theo ca làm việc sau.

  • Ca sáng từ 8h - 12h.
  • Ca chiều: 15h -20h.
  • Giờ hành chính: 8h -17h 

Mức lương: Tùy vào thời gian thuê và công việc của khách hàng (100K - 150K/ giờ) hoặc giờ hành chính: 500k - 800k/ngày.