Giúp việc nhà uy tín tại Cầu Giấy

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Thanh Bình là một trong những công ty chuyên cung cấp người lao động chuyên giúp việc gia đình, tạp vụ văn phòng, lao động phổ thông tốt nhất tại Cầu Giấy hiện nay. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao nghiệp vụ, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Với phương châm uy tín làm nên thương hiệu chúng tôi luôn cố gắng tìm người giúp việc đáp ứng đầy đủ yêu cầu của gia chủ.

Với tên thân thiện giúp việc 88 đã dần trở nên quen thuộc với những người đang có nhu cầu tìm người giúp việc uy tín tại Cầu Giấy.. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung chúng tôi luôn cố gắng hết mình là cầu nối giữ người cần tìm việc và người cần thuê người giúp việc.

Trong suốt thời gian qua với lời cảm ơn từ hai phía khách hàng và người giúp việc là động lực giúp chúng tôi cố gắng hơn nữa.

Những dịch vụ uy tín mà khách hàng đã lựa chọn giúp việc 88 mỗi khi có nhu cầu:

Lựa chọn hàng đầu về người giúp việc có lý lịch, phải trung thực, thẳng thắn sạch sẽ và phải có sức khỏe làm việc.

giup-viec-nha-uy-tin-tai-cau-giay

Giúp việc nhà uy tín tại Cầu Giấy

Giúp việc nhà

Là công ty cung ứng người giúp việc uy tín tại Cầu Giấy chúng tôi luôn lựa chọn:

  • Người giúp việc đã có kinh nghiệm giúp việc nhà.
  • Nấu ăn ngon và biết sử dụng các thiết bị hiện đại trong gia đình.

Giúp việc trông trẻ

Để lựa chọn người giúp việc trông trẻ uy tín chúng tôi phải trao đổi rất cụ thể với người giúp việc. -  Với một người trông trẻ các cô phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản:

  • Đầu tiên là người giúp việc phải thực sự yêu trẻ, quý trẻ.
  • Có sức khỏe vì trẻ rất hiếu động thường chạy nhảy nhiều nên các cô giúp việc luôn phải theo dõi từng bước chân của trẻ hoặc chơi đùa, dẫn trẻ đi dạo.
  • Đặc biệt là đối với trẻ sơ sinh chúng tôi phải yêu cầu nhiều kỹ năng và kinh nghiệm hơn: như tắm cho trẻ, có thể thức đêm trông trẻ.

giup-viec-gia-dinh-tai-cau-giay

Dịch vụ giúp việc gia đình uy tín tại Cầu Giấy

Giúp việc chăm ông bà

Công việc chăm ông bà cũng là một nhu cầu rất thiết yếu hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm tìm người giúp việc chăm ông bà chúng tôi đã rút ra rằng để tìm người giúp việc chăm ông bà cần có những kỹ năng sau:

  • Là người nấu ăn khéo và lựa chọn những món ăn hợp khẩu vị với người già.
  • Người giúp việc được lựa chọn phải có kinh nghiệm biết xử lý các bệnh tuổi già
  • Nói chuyện, tâm sự và đi dạo với ông, bà.

Giupviec88.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline - 0967252998
CSKH - 0967252998