Tôi đã tìm được người giúp việc gia đình như thế nào

Cũng như bao gia đình khác tại Hà Nội vợ chồng tôi làm công chức nhà nước và tự mở thêm cho mình cửa hàng kinh doanh nhỏ để tăng thêm nguồn thu nhập. Công việc rất bận rộn ngày nào cũng đi làm từ sớm và tối muộn mới về đến nhà. Con thì còn nhỏ cần có sự chăm sóc chu đáo, mà bà ngoại thì chỉ giúp được một thời gian rồi lại về quê chăm ông. Thế là vợ chồng tôi quyết định tìm giúp việc gia đình tại Hà Nội. Tôi nhận thấy từ khi thuê người giúp việc chúng tôi toàn tâm làm việc riêng của mình, tối về vẫn có thời gian cho con, mà nhà cửa lúc nào cũng sạch sẽ, cơm ngon canh ngọt được chuẩn bị chu đáo trong mọi bữa ăn.

Tìm giúp việc gia đình tại Hà Nội chăm chỉ thật thà cẩn thận

Lúc đầu nhờ người quen giới thiệu cho gia đình tôi một cô giúp việc khá chăm chỉ, cẩn thận nhưng tuổi của cô ấy ngoài 50, mà công việc chính cô ấy cần làm cho nhà tôi là chăm em bé hơn 1 tuổi, trộm vía bé ngoan nhưng rất nghịch, cô giúp việc trông được 1 tuần thấy không thể đảm nhiệm được và xin được nghỉ việc. Gia đình tôi cố gắng giữ cô ấy ở lại mà không được. Trong lúc bận rộn thế này thì biết tìm đâu ra người giúp việc bây giờ. Chúng tôi lại tất bật hỏi han khắp nơi để tìm được một người giúp việc gấp cho gia đình nhưng thật khó mà tìm được.

tim-giup-viec-gia-dinh

Yên tâm công tác khi tìm giúp việc gia đình tại Hà Nội​

Tìm giúp việc gia đình qua công ty giới thiệu việc làm

Thế là một người bạn của tôi giới thiệu cho chúng tôi dịch vụ Giúp việc theo giờ tại Hà Nội, nhưng do tính chất công việc của nhà chúng tôi giúp việc theo giờ chỉ giải quyết được việc dọn dẹp nhà cửa chứ không thể trông em bé và ở cùng gia đình tôi được. Và cuối chúng không còn giải pháp nào khác chúng tôi quyết định tìm đến trung tâm giới thiệu người giúp việc tại Giúp việc 88. Khi đến trung tâm được sự đón tiếp và hỏi han cẩn thận nhu cầu của chúng tôi, bên trung tâm đã giới thiệu cho một cô 45 tuổi, trẻ khỏe nhìn nhanh nhẹn, qua nói chuyện chúng tôi rất có cảm tình với cô và đồng ý nhận cô về.

Quả đúng là mất đồng tiền cho công ty giới thiệu việc làm Giúp việc 88 nhưng đổi lại chúng tôi biết được cô, từ khi cô ở với gia đình tôi bé con nhà tôi ăn ngoan hơn mà hàng ngày cô còn dậy con học nhiều thứ rất hay. Vợ chồng tôi chuyên tâm làm việc hơn và có nhiều thời gian cho nhau cũng như họ hàng hai bên. Tôi cảm thấy rất tôn trọng cô như những người thân trong gia đình.

Hiện nay gia đình tôi đanh rất hạnh phúc với sự giúp đỡ của cô giúp việc, tôi hy vọng rằng nếu bạn đang gặp phải vấn đề này thì hãy tìm cho mình một người giúp việc gia đình chu đáo để bạn có thời gian làm điều mình muốn.

Giupviec88.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline - 0967252998
CSKH - 0967252998